TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2017 TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH TRÀNG AN V.E.M THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2017 TẠI HÀ NỘI

Ngày 10.11 – 14 . 11 .2017 Công ty TNHH Tràng An V.E.M tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội tại gian hàng số 167 – 168 – 169 – 170 Khu A2, cổng C – số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild – là Triển lãm định kỳ hằng năm của ngành xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành xây dựng. Bắt đầu từ năm 2010, Tràng An V.E.M đã tham dự Triển lãm này bởi đây được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Gian hàng Tràng An V.E.M tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội

Tham gia hội chợ lần này, Tràng An V.E.M gia tăng thêm sự nhận biết của khách hàng tại Hà Nội nói riêng và khu vực Miền Bắc nói chung đối với thương hiệu ACUMEN – Thương hiệu dành cho thị trường cao cấp và có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đèn trang trí và đèn chiếu sáng LED.

Từ đó, mở rộng thị trường, khẳng định vị thế tiên phong trong ngành phục vụ cho ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo. Tràng An V.E.M luôn cam kết những sản phẩm của mình đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bán hàng uy tín, phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.

Khách tham quan gian hàng và được nhân viên Tràng An V.E.M tư vấn tận tình

P.V Lê Nguyên Khôi – B.Người Hà Nội đến tham quan, phỏng vấn và chụp hình lưu niệm cùng TGĐ.Trịnh Đức Châu

Trân trọng Kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng của Tràng An V.E.M để được tư vấn, được trực tiếp cảm nhận vẻ đẹp và chất lượng của các dòng đèn trang trí chiếu sáng đa dạng kiểu dáng và mẫu mã mang thương hiệu ACUMEN

TAGS:

LEAVE A COMMENT