Cty TNHH Tràng An V.E.M trao tặng quà cho các hộ nghèo

Tối ngày 20/01/2017, UBND Phường 6 – Quận Tân Bình đã tổ chức chương trình ca nhạc Mừng Đảng – Mừng Xuân.

Trong chương trình này, Công ty Tràng An V.E.M phối hợp cùng với UBND Phường 6 trao tặng 459 bộ Máng đèn LED (Trị giá 50 triệu đồng) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn phường 6. Ông Trịnh Đức Châu – Tổng Giám đốc Công ty đã đến tham dự buổi lễ và trao tặng quà cho bà con.

 

Đây là một trong những hoạt động trong chương trình “LED Hóa Đến Từng Hộ Gia Đình” – Một chương trình được phối hợp thực hiện giữa UBND Phường 6 và Công ty Tràng An V.E.M với mong muốn góp phần mang đến nguồn sáng LED an toàn, hiệu quả và tiết kiệm đến từng hộ gia đình trong phường, Công ty đã thực hiện chương trình giá ưu đãi đối sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới; trợ giá khi mua sản phẩm mới; và tài trợ 100% cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chương trình đã hoàn thành với kết quả tốt đẹp và sẽ là hoạt động thường niên của Công ty Tràng An V.E.M; Công ty sẽ lên kế hoạch mở rộng hoạt động này trên toàn Quận Tân Bình và rộng hơn là trên toàn Tp.HCM trong những năm tới

 

hinh trao qua p6 4

hinh trao qua p6 7Ông Trịnh Đức Châu – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tràng An V.E.M trao bộ Máng Led cho các hộ gia đình khó khăn.

 

hinh trao qua p6 2

hinh trao qua p6 3Ông Trần Minh Vũ – Chủ tịch UBND Phường 6; Ông Trịnh Đức Châu – TGĐ Công ty TNHH Trang An V.E.M (Từ trái sang)

 

hinh trao qua p6

hinh trao qua p6 1Hoạt động văn nghệ trong buổi lễ

 

hinh trao qua p6 9

Bà con phấn khởi với những phần quà trên tay

LEAVE A COMMENT