Tập đoàn Nichia Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Cty TNHH Tràng An V.E.M

Sáng ngày 22/02/2017, Ban Giám đốc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thuộc Tập đoàn NICHIA Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tràng An V.E.M.

 

Công ty TNHH Tràng An V.E.M là đối tác chiến lược của Tập đoàn Nichia Nhật Bản. Chip Led Nichia được các chuyên gia trên thế giới đánh giá là chip LED số một hiện nay – và là một trong những loại chip Led được Công ty Tràng An V.E.M sử dụng cho các dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu ACUMEN.

 

Trong buổi làm việc này, Nichia giới thiệu và đào tạo cho các Chuyên viên Kỹ thuật của Công ty về Chip LED Nichia thế hệ mới có hiệu suất phát quang 210 lm/w. Chip Led này sẽ được Led Acumen ứng dụng vào các dòng sản phẩm cao cấp vào tháng 4 -2017 này.


Ban Giám đốc Nichia Nhật Bản chụp hình lưu niệm với Ban Lãnh đạo Công ty Tràng An V.E.M
 

Ông Makoto Takenaka – CEO Nichia Thailand (Áo xanh dương) đang giới thiệu chip LED Nichia thế hệ mới có hiệu suất phát quang 210 lm/w với ông Trịnh Đức Châu – Tổng Giám đốc CTy Tràng An V.E.M

 

Ông Vũ Đăng Nguyên – Trưởng ĐD VP Nichia VN (Áo trắng, thứ 3 từ trái sang) đang trình bày nội dung buổi làm việc

 

Ông Mitsuo Onoda – Chuyên viên Kỹ thuật Nichia đào tạo tính năng của chip Led Nichia thế hệ mới với các Chuyên viên Kỹ thuật của Tràng An V.E.M

 

Ông Trịnh Đức Châu – TGĐ Công ty đang trao đổi về Chip Led Thế hệ mới Nichia.

 Ông Trịnh Đức Châu – Tổng Giám đốc Cty Tràng An V.E.M chỉ đạo các Chuyên viên tập trung nghiên cứu để ứng dụng chip LED thế hệ mới của Nichia vào các dòng sản phẩm ACUMEN vào tháng 4 năm nay.

LEAVE A COMMENT