Danh Hiệu & Giải Thưởng

1. Danh hiệu Trusted brand – Nhãn hiệu Uy tín

Năm 2008, công ty TNHH Tràng An V.E.M nhận danh hiệu Trusted Brand –Thương hiệu Uy tín được Mạng Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các đối tác chiến lược tiến hành khảo sát, xét chọn và chứng nhận dưới sự cố vấn giám sát chất lượng của Tổ chức NQA (Tổ chức chứng nhận Chất lượng Quốc tế – Vương Quốc Anh).

 

 

2. Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững: 

Công ty Tràng An V.E.M đạt Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chứng nhận. Siêu cúp được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí: Hiệu quả kinh tế, tính văn hóa dân tộc, đổi mới sáng tạo, và bảo vệ môi trường thiên nhiên.

 

 

3. Giải thưởng Cúp Sen Vàng:

Cúp được Hội đồng Khoa học và Giám khảo Quốc gia (do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chỉ định) đánh giá bình chọn.

 

 

4. Giải thưởng Cúp vàng Thương hiệu Ngành Xây dựng 2010:

Năm 2010 Công ty TNHH Tràng An V.E.M vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt Cúp vàng Thương hiệu mạnh trong ngành xây dựng tại triễn lãm quốc tế VietBuild:

 

Đây là lần thứ 2 Tràng An V.E.M đạt danh hiệu này. Để đạt được điều này, công ty đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp nước, nghiên cứu đa dạng mẫu mã. Hiện nay Tràng An V.E.M đã tạo được chỗ đứng và uy tín của mình trên thị trường và trở thành thương hiệu mạnh trong ngành sản xuất đèn trang trí và thiết bị điện.

 

5. Chứng nhận Gold Trust Supplier 2009 – Nhà Cung cấp Đáng Tin cậy tại Việt Nam:

Năm 2009 Công ty TNHH Tràng An V.E.M được thực hiện khảo sát và cấp giấy chứng nhận đánh giá phù hợp tiêu chí Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy tại Việt Nam. Việc khảo sát dựa trên 3 tiêu chí: Minh bạch thông tin, nhãn hiệu hàng hóa, công bố thông tin chất lượng.

 

nha cung cap dang tin cay

 

6. Chứng nhận Hệ thống quản lý ISO 9001:2008

Năm 2009, Công ty TNHH Tràng An V.E.M đã nhận được chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008 do tổ chức Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế BUREAU VERITAS CERTIFICATION cấp.

ISO English ok

 

ISO Vietnam ok

 

*Một số chứng nhận và giải thường khác:

 

Doanh nhan bach thai buoi ok r

 

LEAVE A COMMENT