DANH HIỆU “SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO  NĂM 2017 – TOP 10”

ACUMEN NHẬN DANH HIỆU “SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO  NĂM 2017 – TOP 10”

Sáng ngày 24/09/2017, tại Nhà Hát Bến Thành, Thương hiệu ACUMEN thuộc Công ty TNHH Tràng An V.E.M vinh dự được Trung tâm chống hàng giả phối hợp với Trung Tâm Tư Vấn Hỗ trợ Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững trao tặng bằng chứng nhận và cúp biểu trưng  “Top 10 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017”. Và Doanh Nhân Trịnh Đức Châu – CT Hội đồng Thành Viên, kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tràng An V.E.M vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt 2017”

Chương trình Khảo sát và tôn vinh ” Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao”và ” sao vàng doanh nhân Đất Việt” do người tiêu dùng bình chọn là chương trình xây dựng với mục đích biểu dương, tôn vinh kịp thời các doanh nghiệp, doanh nhân đã có thành tích xuất sắc, kinh doanh đạt nhiều thành tích cao trong thời gian qua.

Nối tiếp vinh dự của tháng 08 . 2017 – ACUMEN vừa được chứng nhận Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2017 – Top 100,  ACUMEN tiếp tục vinh dự nằm trong danh sách “Top 10 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017”, và một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực đèn LED chiếu sáng và trang trí trên thị trường Việt Nam.

Bằng chứng nhận Top 10 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017

Ra mặt thị trường từ năm 1993. Hiện nay, ACUMEN đang là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực đèn LED Chiếu sáng và Trang trí trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi chất lượng và sự tinh tế trong thiết kế theo xu hướng nội thất quốc tế kết hợp hài hòa với truyền thống dân tộc. Và cùng với linh kiện và nguyên liệu cao cấp được lựa chọn và qua một quá trình kiểm tra kỹ lưỡng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, ACUMEN còn có nhiều thiết kế riêng biệt dành cho từng đối tượng Khách hàng nên mỗi dòng sản phẩm đều mang một phong cách khác nhau.

Đại diện cho Công ty TNHH Tràng An V.E.M, Tổng Giám đốc Trịnh Đức Châu đã đến tham dự buổi lễ và nhận giải thưởng. Để lọt vào Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu, ACUMEN đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ban tổ chức đưa ra thông qua hồ sơ báo cáo về các yếu tố như: Hệ thống quản lý chất lượng; tiêu chuẩn, quy trình quản lý và tính năng của sản phẩm/dịch vụ; Mức độ phổ biến của thương hiệu; Sự tín nhiệm của người tiêu dùng; sự tăng trưởng về doanh thu; Thương hiệu uy tín được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ.

Ông Trịnh Đức Châu – CT Hội đồng Thành viên – Kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tràng An V.E.M thay mặt CBCNV Công ty nhận giải thưởng

Cũng trong buổi lễ này, Doanh nhân Trịnh Đức Châu vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt”. Với phương châm: “Chúng ta sống là để cống hiến, để mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội chứ không phải chỉ biết nhận về.” Ông Trịnh Đức Châu, Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên – Kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH TNHH Tràng An V.E.M, đã và đang xây dựng, gắn kết một tập thể Tràng An V.E.M luôn đồng sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng một thương hiệu đèn LED chiếu sáng và trang trí chất lượng, thẩm mỹ, giá cả hợp lý mang thương hiệu ACUMEN cho người tiêu dùng Việt Nam. Ông tự hào và xứng đáng với các danh hiệu dành cho Doanh Nhân tiêu biểu như: giải thưởng “Bạch Thị Bưởi” và “Doanh nhân Đất Việt thế kỷ 21”, và cùng với Danh hiệu “Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2017” càng khẳng định thêm vị thế của Ông trong đội ngũ Doanh nhân Đất Việt.

Doanh nhân Trịnh Đức Châu vinh dự đứng trong hàng ngũ  “Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt 2017”

Dưới sự dẫn dắt của Doanh nhân Trịnh Đức Châu, cùng với việc đầu tư máy móc trang thiết kỹ thuật tiên tiến, chăm lo bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực trí tuệ, đầu tư nghiên cứu và ứng dụng các nguyên liệu tiên tiến, chất lượng và an toàn vào sản phẩm, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2018 . Ban lãnh đạo Công ty khẳng định sẽ luôn cố gắng là thương hiệu đèn LED hàng đầu trên thị trường Việt Nam, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm Đèn LED chiếu sáng và trang trí chất lượng, thẩm mỹ và là một trong những thương hiệu đại diện cho Việt Nam có mặt trên khắp thị trường thế giới.

TAGS:

LEAVE A COMMENT